ks quik 2000 รีวิวและประสบการณ์ใช้งานจริง

ในบทความนี้เราจะพูดถึงรีวิวของ KS Quik 2000 จากผู้ใช้จริง รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ และรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับพอร์ตไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ หลังจากที่คุณได้อ่านจบ เราสามารถยืนยันได้ว่าคุณจะได้รับความพึงพอใจและความสะดวกสบายในทุกรายละเอียดของผู้ใช้ นอกจากนี้, เราได้รวบรวมรีวิวจากผู้ใช้จริงเพื่อเข้าใจถึงประสบการณ์การสูบจริง ๆ ของแต่ละบุคคล ซึ่งอาจมีความคิดต่างกันไปตามความชอบของแต่ละคน ในท้ายที่สุดคุณจะสามารถตัดสินใจว่าควรจะซื้อรุ่นนี้หรือไม่ หรือว่าพอร์ตไฟฟ้ารุ่นนี้เหมาะกับคุณหรือไม่ มาดูรีวิวไปพร้อมกันเลยครับ!

KS Quik 2000 รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

 1. ความทนทานของแบตเตอรี่: รุ่น 2000 puffs สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้, เป็นไอเท็มที่แนะนำสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดก่อนน้ำยา.
 2. การใช้งานและการสูบ: หัวพอตออกแบบให้เข้ากับริมฝีปากได้ดี, ขนาดรุ่นมีความยาวและใหญ่กว่ารุ่น 800 puffs น้อยลง, มีไฟบอกสถานะและฟีลสูบที่ดี.
 3. หลายกลิ่นให้เลือก: มี 11 กลิ่นที่หลากหลายให้ผู้ใช้ได้เลือก.
 4. ระดับนิโคตินที่ปลอดภัย: มีระดับนิโคตินที่ไม่เกิน 3%, ทำให้ผู้ใช้สบายใจในเรื่องความปลอดภัย

คุณสมบัติทันสมัย:

 • แบตเตอรี่ชาร์จได้: ในกรณีที่แบตเตอรี่หมดก่อนน้ำยา, สามารถชาร์จใหม่ได้ผ่านทาง USB Type-C ในเวลาสั้น
 • สามารถเปลี่ยนความหลากหลายของกลิ่นได้: ด้วย Mesh Coil และสำลีออร์แกนิคที่ทำให้ไอน้ำนุ่มละเอียด

KS Quik 2000 คือทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและประสบการณ์การสูบที่ยาวนาน

รีวิวจากผู้ใช้งาน:

 1. ผู้ใช้ท่านแรก: มีข้อดีหลายประการ, เช่น แบตเตอรี่ชาร์จได้, หัวพอตที่เข้ากับริมฝีปากอย่างดี, ขนาดที่เล็กลง, และฟีลสูบที่ดี. ผู้ใช้รู้สึกสบายมากๆ และชอบกลิ่นที่หลากหลาย.
 2. ผู้ใช้ท่านที่สอง: ชื่นชอบKS Quik 2000 และประทับใจกับแบรนด์ Kardinal Stick, รับรองถึงกลิ่นที่ดีมากๆ และรายละเอียดที่ค่อนข้างมั่นใจ. ชอบกลิ่นใหม่ที่ออกมาเรื่อย ๆ.
 3. ผู้ใช้ท่านที่สาม: ชื่นชอบการใช้แล้วทิ้งแบบพอดไฟฟ้า, มีรูเสียบชาร์จแบต, และรีวิวว่า 

KS Quik 2000 คือพอร์ตไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติทันสมัย มาพร้อมกับความหลากหลายในกลิ่น และราคาที่เหมาะสม ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและประสบการณ์การสูบที่ยาวนาน กรุณาทราบว่าประสบการณ์ของแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไปตามความชอบและความต้องการ การทดลองใช้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาพอร์ตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับคุณ

Vape pod แบบใช้แล้วทิ้งรุ่นที่สองรุ่นใหม่! Kardinal Stick Quik ที่มี puffs ประมาณ 2,000 คำ พร้อมรสชาติใหม่ 11 กลิ่น ที่สดชื่นและนุ่มนวลอย่างน่าพอใจ

Kardinal Stick Quik เป็นอุปกรณ์ vape pod แบบใช้แล้วทิ้งที่ขายดีที่สุดของ ประสบการณ์นอกบรรจุภัณฑ์ที่ปราศจากความยุ่งยากและพร้อมใช้งาน รสชาติที่เหลือเชื่อ และความพึงพอใจในการสูบ ยกระดับความรู้สึกให้ดียิ่งขึ้นไปอีก Mesh coil ขดลวดตาข่ายที่อัปเกรดแล้วและการทำให้เป็นละอองของฝ้ายออร์แกนิก

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik ผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ Kardinal เป็นการตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ออกเดินทาง พกพาสะดวก แบตทน KS Quikเป็นรูปแบบของ Pod system
ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ แต่มีจำรวนแบตมาให้สูง สามารถสูปได้ถึง2000 สูป ปราศจากการเผาไหม้ มีกลิ่นหอม ไม่รบกวนคนรอบข้างKS Quik 


กระแสพอดใช้แล้วทิ้งเป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2022 ด้วยความสะดวก พกพาง่าย และราคาถูก ทำให้คนสนใจใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทาง Kardinal Stick ก็ได้ออกสินค้าใหม่ KS QuikDisposable Pod 2000 Puffs เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์แห่งความสุขได้ยาวนานขึ้น

โดยตัวเครื่องของKs Quikนั้นได้ถูกออกแบบมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System แบบใช้แล้วทิ้ง ที่ผู้ใช้จะไม่สามารถเติมหรือเปลี่ยนหัวได้ เพื่อลดปัญหาจากการเกิดน้ำยารั่วซึม และการเพิ่มปริมาณน้ำยา ที่สามารถสูบได้มากถึง 800-2000ครั้ง และในตัวของผลิตภัณฑ์Ks Quik 2000 ยังสามารถชาร์จแบต ได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าทาง kadinal จัดเต็มทุกฟังก์ชั่นการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น ความปลอดภัย ฟีลสูบที่แน่น ชัดเจน รวมถึงการช่วย เลิกบุหรี่ อีกด้วย

KS Quick สูบทิ้ง 2000คำ

 1. ʙʟᴜᴇʙᴇʀʀʏ – บลูเบอร์รี่
 2. ᴄᴏʟᴀ ʟᴇᴍᴏɴ – โคล่าเลมอน
 3. ᴄᴏᴏʟ ᴍɪɴᴛ – คูลมิ้นท์
 4. ᴍᴀɴɢᴏ – มะม่วง
 5. ᴘɪɴᴇᴀᴘᴘʟᴇ – สัปปะรด
 6. ɢʀᴀᴘᴇ – องุ่น
 7. ᴡᴀᴛᴇʀᴍᴇʟᴏɴ – แตงโม
 8. ʟʏᴄʜᴇᴇ – ลิ้นจี่
 9. ʟᴇᴍᴏɴ ꜱᴏᴅᴀ – เลม่อนโซดา
 10. ʜᴏɴᴇʏᴅᴇᴡ – แคนตาลูป
 11. ᴡʜɪᴛᴇ ꜱʟᴜꜱʜ – เขียวโซดา
 12. ᴍɪɴᴇʀᴀʟ ᴡᴀᴛᴇʀ – น้ำแร่
 13. ʏᴏɢᴜʀᴛ – โยเกิร์ต
 14. ʙᴀɴᴀɴᴀ – กล้วย
 15. ʙʟᴜᴇʙᴇʀʀʏ ᴊᴀᴍ – แยมบลูเบอร์รี่
 16. ꜱᴛʀᴀᴡʙᴇʀʀʏ ᴊᴀᴍ – แยมสตรอเบอรี่
 17. ꜱᴛʀᴀᴡʙᴇʀʀʏ ɪᴄᴇ ᴄʀᴇᴀᴍ – ไอศครีมสตรอเบอรี